TẦM NHÌN

– Xác lập vị thế là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất tôn nhựa và tấm phẳng APVC- ASA/PVC tại Việt Nam với chất lượng tốt nhất, có độ bền cao và thân thiện với môi trường.

– Hướng đến việc xuất khẩu nhiều hơn sang các thị trường khác trên thế giới.

– Phát huy thế mạnh tại thị phần xây dựng công nghiệp hiện có, đồng thời tiếp cận phát triển thêm thị trường đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình.

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Phong nguyên với chất lượng Mỹ và giá cả hợp lý nhằm thoả mãn nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, nhờ việc tạo ra các vật liệu không độc hại, thân thiện với môi trường, có tác dụng chống nóng, giảm ồn và độ an toàn cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Uy tín: Tại Phong Nguyên, chữ Tín là giá trị luôn được đặt lên hàng đầu và quyết tâm giữ vững bằng mọi giá. Chúng tôi không ngừng đầu tư, cập nhật những công nghệ sản xuất hiện đại, thân thiện với môi trường và nâng cao năng lực nhân sự để có thể tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết với Quý khách hàng.
  • Tận tâm: Chúng tôi luôn làm việc nghiêm túc, tâm huyết với những dự án mà mình đảm nhận. Mọi thành viên trong công ty luôn nỗ lực và tận tâm trong công việc của mình theo tôn chỉ “Mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng’’.
  • Gắn kết: Với những chính sách hợp lý và các hoạt động xã hội ý nghĩa đã giúp tạo nên một tập thể thống nhất, hoạt động theo một mục tiêu chung, hình thành nên sức mạnh nội tại to lớn của Phong Nguyên từ những ngày đầu thành lập.