ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Tôn nhựa Phong Nguyên được sản xuất theo phương pháp đùn nhiệt là loại sản phẩm hoàn toàn mới trên Thế giới và Việt Nam. Sản phẩm có độ bền rất cao,đạt tiêu chuẩn BS của Anh, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, với nhiều tính năng vượt trội hơn so với các loại tôn truyền thống.

Độ bền và tính ổn định cao: Với lớp màng chống lão hóa phủ bên ngoài và thành phần nguyên liệu được bổ sung chất hấp thụ tia tử ngoại, giúp tăng cường tính ổn định và khả năng chống biến màu của sản phẩm so với các loại tôn khác.

Chống ăn mòn:  Sản phẩm Phong Nguyên không bị tác động bởi Axit, Kiềm và các hóa chất ăn mòn khác, đặc biệt thích hợp cho các nhà máy sản xuất hóa chất và các vùng dân cư ven biển.

Chống va đập và chịu tải:  Sản phẩm có khả năng chống va đập tốt, không bị nứt vỡ khi vận chuyển và có khả năng chịu tải (100kg/m2) vượt trội hơn so với các loại tôn khác.

Cách âm, cách nhiệt và không cháy:  Sản phẩm Phong Nguyên có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt đặc biệt hạn chế tiếng ồn khi trời mưa, bên cạnh đó ở nhiệt độ cao sản phẩm chỉ bị biến rạng mà không bắt lửa.